KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

 27/04/2022  876

KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

Ngày 20 tháng 04 năm 2022, chi bộ Khoa Quản trị kinh doanh long trọng tổ chức lễ kết nạp cho quần chúng Nguyễn Thị Hiếu là Sinh viên ưu tú lớp K15 Quản trị kinh doanh tổng hợp B khoa Quản trị kinh doanh

Đến dự và chỉ đạo tại buổi lễ:

Về phía Đảng ủy, có đồng chí: PGS.TS. Đỗ Anh Tài, bí thư Đảng ủy trường ĐH Kinh tế và QTKD Thái Nguyên

Về phía Chi bộ Khoa Quản trị kinh doanh có đồng chí TS. Ngô Thị Hương Giang, Phó Bí thư chi bộ, Phó trưởng Khoa Quản trị kinh doanh cùng toàn thể Đảng viên trong chi bộ Khoa Quản trị kinh doanh.

Đồng chí Ngô Thị Hương Giang – Phó bí thư chi bộ khoa Quản trị kinh doanh trao quyết định cho quẩn chúng Nguyễn Thị Hiếu

    Đứng vào hàng ngũ của Đảng là bước đánh dấu sự trưởng thành lớn mạnh về tinh thần là niềm vinh dự, niềm tự hào to lớn đối với người Đảng viên nhưng trên hết đó chính là tinh thần trách nhiệm phải thực hiện đúng và đầy đủ theo những lời tuyên thệ đã nêu trước Đảng ủy và Chi bộ, ra sức cống hiến sức trẻ của mình để xứng đáng với những gì mà Đảng, đồng chí, đồng đội đã tin tưởng. Muốn góp sức mình vào xây dựng Đảng vững mạnh, phấn đấu vì mục tiêu lý tưởng cao đẹp của Đảng là xây dựng một nước Việt Nam giàu mạnh, công bằng, dân chủ, văn minh và xây dựng thành công chủ nghĩa xã hội thì chính bản thân Đảng viên cần ra sức học tập và rèn luyện thật tốt, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, luôn xác định rõ vai trò, nhiệm vụ của người Đảng viên, luôn tin tưởng tuyệt đối và chấp hành nghiêm chỉnh chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Buổi lễ được tổ chức trang trọng, đúng quy định của Điều lệ Đảng và mang một ý nghĩa quan trọng đối với đồng chí Nguyễn Thị Hiếu. Vào Đảng để đồng chí phấn đấu hơn nữa cả về công tác chuyên môn và tư tưởng chính trị để hoàn thiện bản thân và đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển chung của nước Việt Nam.

 


OTHER NEWS