TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ VÀ QTKD TỔ CHỨC LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2021

 10/12/2021  1116

Ngày 10/12/2021, tại p.101-GK1 trong bối cảnh dịch COVID 19 gặp rất nhiều khó khăn nhưng với sự nỗ lực của cả thầy và trò, khoa QTKD đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K14 hệ chính quy trong bối cảnh mọi người tham dự đều tuân thủ 5k. Đây là thời khắc ghi nhận sự nỗ lực quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các tân cử nhân. Xin được chúc mừng tất cả các bạn, các bạn mãi là niềm tự hào của khoa QTKD cũng như nhà trường. 

Việc tổ chức đánh giá được thực hiện một cách khách quan, chính xác, công bằng, phân loại được trình độ của người học; công khai, minh bạch theo đúng quy định. Quá trình thực tập tốt nghiệp diễn ra trong tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng nhà trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các sinh viên được ra trường đúng kế hoạch.

 

Với phương châm “Học suốt đời”, sinh viên sẽ phải không ngừng cố gắng bổ túc kiến thức, rèn luyện kỹ năng để theo kịp sự phát triển chung của khoa học và công nghệ. Hy vọng các sinh viên K14 khoa QTKD sẽ giữ gìn, trân trọng, phát huy truyền thống của các thế hệ sinh viên, tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế, xã hội trong thời đại công nghiệp 4.0, xứng đáng là niềm tự hào của gia đình, của nhà trường và xã hội. Chúc các bạn gặt hái được nhiều thành công trên con đường tương lai rộng mở phía trước, làm rạng danh mái trường Đại học Kinh Tế và QTKD.

 

 


OTHER NEWS